Top 5 dịch vụ trông giữ chó mèo 24/7 Hà Nội uy tín nhất

Dịch vụ trông giữ chó mèo 24/7 Hà Nội là địa điểm được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm bởi thú cưng chính là con vật được chọn nuôi bởi nhiều người tại đây.

Những chú chó, mèo được trông giữ, chăm sóc cẩn thận tại địa điểm uy tín mang đến rất nhiều những giá trị tích cực dành cho người chủ. Cũng chính vì điều này nên xu hướng tìm kiếm dịch vụ trông giữ chó mèo 24/7 Hà Nội của người dẫn cũng xuất hiện khá phổ biến tại thị trường miền Bắc. Cùng tham khảo qua “Top 5 dịch vụ trông giữ chó mèo 24/7 Hà Nội uy tín nhất” sẽ là chọn lựa bạn nên để tâm đến nhé!

Tại sao chọn nơi trông giữ chó mèo uy tín 24/7?

Cần lựa chọn địa điểm trông giữ chó mèo uy tín bởi vì mỗi con vật được chọn nuôi chính là một con thú cưng cần được chăm sóc cẩn thận, trông giữ chu đáo. Địa điểm trông giữ uy tín thay thế bạn trong việc chăm sóc sức khỏe, lo chu toàn từng bữa ăn cho con thú khi bạn không thể trực tiếp trông chừng thú cưng của mình. Sức khỏe con thú được đảm bảo, thú không bị mất bởi việc đi lại lung tung vì không có người trông chừng.

Dịch vụ 24/7 giúp bạn có sự linh động về thời gian trông chừng, chăm sóc chó mèo lúc có công việc đột xuất hoặc nhiều tình huống cuộc sống khác. Chỉ cần bạn có nhu cầu thuê người trông giữ chó mèo lúc trưa, lúc đêm hoặc về khuya, dịch vụ đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Top 5 dịch vụ trông giữ chó mèo 24/7 Hà Nội uy tín nhất

1) Pet Love – lựa chọn không thể bỏ qua

Chúng tôi cũng là những người nuôi thú cưng nên rất hiểu cảm giác mỗi lần phải đi công tác, đi du lịch, đi xa nhà mà không thể mang theo người bạn nhỏ đi cùng. Thực sự lúc này cảm thấy rất lo lắng, không biết gửi ở đâu? Không biết ở nhà có ai chăm sóc cẩn thận cho các em không?

“Khi Michu nhà mình 3 tháng tuổi, mình có gửi ở hệ thống nọ 3 ngày. Sau 3 ngày lên đón, cứ nghĩ em phải vẫy đuôi mừng rỡ, liếm tay, liếm mặt, liếm mũi như thường lệ. Nhưng không! Em bồn chồn, lo lắng, sợ sệt, trong khi đít vẫn còn dính đầy phân, vừa được lau chùi một cách vội vàng, chống chế.

Về thì thôi, cứ nghĩ em còn nhỏ chưa biết gì. Rồi đến khi em được 7 tháng mình cũng có việc phải gửi 5 ngày ở một cơ sở khác. Lần này cũng không khá hơn. Vừa bước vào cơ sở thì mùi khai nồng nặc, trong khi Michu trông nhếch nhác và gầy sọp đi trông thấy.

Nhân viên nói cún nhà chị khảnh ăn. Trời!!! Cún nhà mình khi ấy còn nhỏ, ngoại trừ lá cây là nó không ăn, chứ thứ gì rơi ra sàn là nó cũng cho vào mồm hết. Mình cảm thấy phát chán dịch vụ ở những chỗ như vậy!

Hiện tại Michu không may đã qua đời. Ước gì em ấy còn ở đây để nhìn thấy mình đang ngày đêm xây dựng Pet Love tuyệt vời như ngày hôm nay.

Ms H / Founder of Pet Love

 

Hãy để Pet Love đảm nhận trách nhiệm giúp bạn yên tâm khi đi vắng.

Hãy để Pet Love khiến thú cưng của bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.

Hãy để thú cưng của bạn mỗi lần quay lại là mỗi lần vui vẻ, chứ không sợ hãi giống hệt như trẻ con đến nhà bác sĩ tiêm nữa.

Hãy đến với Pet Love, bởi vì đúng như tên gọi của nó: THÚ CƯNG SINH RA LÀ ĐỂ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG!

Giảm 30% tất cả dịch vụ, (bao gồm cả dịch vụ trông giữ chó mèo trong hôm nay!!!)

2) Nai Pet

Nai Pet là địa chỉ nhận trông giữ chó mèo tại Hà Nội uy tín, chất lượng với những người nhân viên yêu thương động vật. Họ có kinh nghiệm trong chăm sóc các con vật đặc biệt là chó mèo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trông giữ vật nuôi tại đây.

3) Lopi pet

Lopi pet với lịch sử hình thành lâu đời nên đây chính là một trong những chọn lựa của nhiều người dân Hà Nội trong khi tìm kiếm nơi trông giữ chó mèo uy tín. Con vật sẽ được chăm sóc một cách chu đáo bởi người nhân viên thân thiện tại đây khi bạn vắng nhà mà không thể mang theo thú cưng của mình.

4) Gaia

Gaia có với đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp đến từ các quốc gia hiện đại trên Thế Giới như Nhật Bản, Âu Châu, … chó mèo của bạn được trông giữ cẩn thận. Bên cạnh đó địa điểm này còn giúp bạn yên tâm về mặt sức khỏe của chó mèo khi sử dụng dịch vụ tại đây.

5) Pet Mart

Pet Mart nhận trông giữ chó mèo 24/7 hàng đầu tại Hà Nội mà không lo lắng đến việc mất hoặc suy giảm sức khỏe của con thú. Khách hàng chọn lựa Pet Mart có thể yên tâm với chọn lựa của mình thông qua thao tác làm việc, chăm sóc cũng như trông giữ của nhân viên chuyên nghiệp.

Kết luận

Trên đây chính là “Top 5 dịch vụ trông giữ chó mèo 24/7 Hà Nội uy tín nhất” khách hàng có thể lưu lại và có sự lựa chọn dành cho mình.

Nếu bạn phân vân, chưa biết địa chỉ nào uy tín, hãy đến với Pet Love để được chăm sóc tận tình nhất. Sự khác biệt tại Pet Love sẽ do chính người chủ đảm nhận công việc trông giữ chó mèo của bạn. Đảm bảo sự an toàn, uy tín và các thú cưng của bạn sẽ được vui chơi trong môi trường hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *